KẾT NỐI TƯƠNG LAI – NIỀM TIN VÀ SÁNG TẠO  – GIÁ THÔ 2.950.000 Đ/M2 GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Báo giá xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Đơn giá xây nhà trọn gói.

Tphcm là một thành phố năng động, sự  phát triển vựt bậc về kinh tế cũng như con người, kèm theo đó là nhu cầu xây nhà trọn gói tại tphcm ngày càng nhiều thêm, chúng ta ai cũng hiểu xây dựng nhà cửa là cả một quãng đường vất vả, trong giới trẻ hiện nay chúng ta đang hội nhập với nến kinh tế mới, cũng vì lẽ đó mà mình không có thời gian để lo toan công việc trong khi xây nhà, vì vậy đại đa số khách hàng sẽ chọn cho mình một giải pháp chọn nhà thầu xây dựng uy tiến, và hợp tác chọn cho mình một gói thầu xây nhà trọn gói có thể in tâm và tự tay mình sẽ kiểm tra giám sát chất lượng công trình là ok.

Những ưu điểm của việc dao khoán trọn gói!

Khoán trọn gói giúp cho chúng ta bớt được chi phí đi lại và có thể in tâm trong công việc của công ty mình, nếu các bạn tự mua vật tư cung được nhưng các cửa hàng sẽ chiết khấu thấp hơn, mua hàng có khản năng dư hoặc không dùng mà không trả lại được, cộng với việc phải mất thêm khoản chi phí bảo quản mà ta lại không rành và không có thời gian, có thể bạn mua giá cả sẽ cao hơn vì các nhà thầu xây dựng họ lấy theo mối quen.

Sau khi bạn tiên tưởng một công ty xây dựng náo đó và giao cho họ toàn bộ căn nhà của mình từ việc thiết kế và lên phương an thi công sẽ giúp cho bạn hạn chế hết mức về chi phí phát sinh sau này, họ hiểu được ý bạn muốn làm như thế nào công năng sử dụng làm sao cho phù hợp, dự định được chi phí xây nhà sao cho phù hợp và có cái nhiền tông thể.

Nhìn chung giá xây nhà trọn gói tại tphcm đang năm ở mức dao động từ: 4,5000,000vnđ-5,800,000vnđ tùy từng quy mô công trình.

Đến với xây nhà trọn gói sao việt các bạn có thể hưởng nhiều chưng trình khuyến mãi:

Miễn phí giấy phép xây dựng.

Miễn phí hồ sơ thiết kế.

Cùng nhiều mặt hàng khác, tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, vvv…..

Công ty xây dựng Sao Việt, gưởi tới quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói uy tiến tại tphcm.

 

  

Cách tính m2 trong xây dựng nhà trọn gói

1 Móng tính 30 -50% diện tích xây dựng.

2 Diện tích xây dựng: 100%.

3 Diện tích sân tính: 30-50%.

4 Sân thượng không sàn phẹt tính 30%.

5 Sân thượng có sàn phẹt tính 60%.

7 phần diện tích nhà có tầng hầm.

8 Diện tích tầng hầm có độ sâu 1,10-1,40 so vối cốt vỉa hè tính 150% diện tích trong xây dựng.

9 Diện tích tầng hầm từ 1,40 -1,80  so với cốt vỉa hè tính 170% diện tích xây dựng.

10 Tầng hầm sâu từ 1,80-2,00 tính 200% diện tích xây dựng.

Làm thế nào để lên dự toán chi phí xây dựng một ngôi nhà trọn gói, đây hẳn là một trong những câu hỏi mà ai trong chúng ta đang chuẩn bị xây nhà cũng phải suy nghĩ và quan tâm.

Để hiểu hơn về cách tính m2 trong diện tích xây dựng, Công ty tnhh- kỹ thuật- xây dựng Sao Việt sẽ giải đáp chia sẻ cho bạn.

Ví dụ : nhà bạn diện tích 7×20 =140m2.

Phần đầu tiên mình sẽ lên phương án tính toán là chi phí cho phần móng.

Ơ đây tôi mún nòi rõ với các bạn rằng, thông thường nhà dân dụng ở tphcm mình có hai loại móng,

Một là móng bang, hai là móng cọc bê tông. Phần cọc thông thường sẽ là chủ đầu tư tự cung cấp và ép, tùy vào từng nhà thầu và gia chủ bàn bạc.

Với diện tích nhà 7×20 thông thường mình ép cọc, thì bên công ty xây dựng sẽ tính với bạn 30% – 50%, diện tích trong xây dựng nhà bạn.

Nếu nhà mình nằm trong hẻm nhỏ, hay phần địa chất tốt không phải ép cọc, mình sẽ sử dụng phương án móng băng thông thường móng băng, bên công ty sẽ tính 50-70% đơn giá xây nhà phần thô

Ta có diện tích trong xây nhà trọn gói

Móng:7x20x50%=70m2

Tầng 1:7×20=140m2

Tầng 2:7×20=140m2

Sân thượng: 7x20x30=42m2

Tổng sẽ là:322m2

Diện tích móng ta sẽ được nhân với đơn giá xây nhà phần thô: 70×3,000,000vnđ=210,000,000vnđ

Vậy ta có tổng chi phí  xây nhà trọn gói cho mình là: 322×4,500,000vnđ= 1,449,000,000vnđ

Tùy diện tích ta có thể áp dụng cách tính sao cho phù hợp, mà không mang lại phát sinh sau này

 

Hình ảnh vật tư dùng trong thi công trọn gói

 

Xây dựng sao việt cam kết với quý khách hàng thi công đúng tiến đô, sử dụng vật liệu đúng thiết kế, đặc biệt là không bán thầu.

Công ty xây dựng Sao Việt kính chúc quý khách hàng lựa chọn cho mình một công ty tốt để hợp tác, xây dựng cho gia đình mình một tổ ấm trong tương lai.

Qúy khách hàng cần tư vấn xây nhà liên hệ: 0967005926 Mr thành

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (3 bình luận)

  • Chào Sao Việt, diện tích nhà mình là 5×9 lồi lõm, mình muốn xây một trệt một lầu, mái tôn, ko ban công (trọn gói loại IV). Mong công ty tư vấn báo giá giúp mình. Mình cảm ơn!

  • Xin chào quý công xây dựng sao việt, hiện tại tôi có miếng đất diện tích 5×16 tôi muốn xây một trệt 2 lầu mong quý công ty tư vấn báo giá giúp tôi

    • Chào Sao Việt, diện tích nhà mình là 9×5, mình muốn xây một trệt một lầu (trọn gói số IV), mong công ty tư vấn báo giá giúp mình.
      Cảm ơn ạ!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Báo giá sửa chữa nhà uy tín tại TPHCM

Báo giá sửa chữa nhà uy tín tại TPHCM

Bảng báo giá sửa chữa nhà tại TPHCM  uy tín Công ty TNHH- kỹ thuật - xây dựng - Sao Việt. kính chào quý khách hàng. Kính mời...

Báo giá xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Báo giá xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

  Đơn giá xây nhà trọn gói. Tphcm là một thành phố năng động, sự  phát triển vựt bậc về kinh tế cũng như con người, kèm theo...

Báo giá xây nhà phần thô

Báo giá xây nhà phần thô

  Công ty TNHH- XD- Sao Việt xin gưởi tới quý vị bảng báo giá xây nhà phần thô Công ty xây nhà phần thô, tức là quý...

Báo giá xây nhà tiền chế

Báo giá xây nhà tiền chế

Bảng báo giá xây nhà thép  tiền chế nhà xưởng, năm 2018 Công ty xây dựng sao việt kính chào quý khách hàng, công ty xây dụng sao...Ý kiến khách hàng

Tôi hài lòng về bảng báo giá sửa nhà, giá cả hợp lý, tư vấn rõ ràng. Phần thi công thì tôi cảm ơn nhiều công ty đã giúp chúng tôi thi công tốt nhất                                   
Anh Hoàng
Quận 7
Trước hết tôi cảm ơn công ty đã giúp gia đình tôi xây dựng một ngôi nhà đẹp, chất lượng. Đã qua sử dụng hơn 2 năm nhưng tình trạng vẫn tốt không có lỗi gì phát sinh 
CÔ DUNG
Q. Tân Bình
Tôi đánh giá cao công ty của mình về công việc thực hiện, cũng như thái độ của nhân viên, từ giai đoạn tiếp xúc báo giá sửa nhà cho tới giai đoạn thi công, tôi thấy hài lòng 
Anh Huy
Q. Tân Phú
Về đầu trang
Tư vấn xây dựng 0967005926