ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG UY TÍN  2020 – GIÁ THÔ 3.000.000  – 3.300.000 Đ/M2 TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Báo giá xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Xây Dựng Sao Việt trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM. Kính chúc quý khách xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, sức khỏe và thành công.

Tphcm là một thành phố năng động, sự  phát triển vượt bậc về kinh tế cũng như con người, kèm theo đó là nhu cầu xây nhà trọn gói tại tphcm ngày càng nhiều thêm. Đối với văn hóa người Việt Nam, xây nhà luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong cuộc sống “an cư lạc nghiệp”. Vì vậy, việc xây dựng nhà đều được mọi người rất coi trọng. Khi xây dựng nhà không những tìm hiểu rõ về cách bố trí, vật liệu xây dựng, cách sử dụng tiện nghi của ngôi nhà mà còn tìm hiểu rõ về nhà thầu xây dựng như có câu “chọn mặt gởi vàng”.

Tìm một nhà thầu uy tín, có tâm để xây dựng nhà luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Bên Sao Việt cũng tiếp nhận một số yêu cầu sửa chữa nhà như bị thấm, bị đột, hệ thống điện nước hoạt động không được và có một số lỗi nặng hơn đó là bị nứt hoặc lún, nhà bị nghiên. Khi trao đổi thì nhiều công trình chỉ mới được sử dụng hơn 1 năm. Điều này xảy ra bởi những nhà thầu khi thi công không giám sát kỹ, đội ngũ anh em thợ chủ quan hoặc phương án thi công hạn chế, có thể nguyên nhân là sử dụng vật tư không chất lượng.

Tìm kiếm nhà thầu hiện tại trên mạng hiện nay rất dễ dàng hơn khi mà thị trường internet phát triển nhưng mà cũng tạo ra phân vân trong quyết định chọn nhà thầu xây dựng. Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu thông tin trên website của nhà thầu, quý khách hàng nên có những buổi gặp trực tiếp trao đổi để xác minh năng lực, uy tín và chuyên nghiệp của nhà thầu. Điều này cũng tạo điều kiện để nhà thầu đưa ra các phương án thi công với yêu cầu của khách hàng. Trường hợp để kiểm tra độ tin cậy, uy tín của nhà thầu có thể liên hệ gia chủ của công trình mà nhà thầu đã thi công để nghe phản ánh xác minh chính xác hơn.

Ngoài việc thi công chuyên nghiệp, uy tín, có tâm của nhà thầu thì bảng báo giá xây nhà trọn gói của nhà thầu cũng phải cạnh tranh, phù hợp với lại ngân sách và yêu cầu của quý khách. Điều này cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có quyết định chọn nhà thầu hay không. Đối với mỗi nhà thầu xây dựng sẽ có đơn giá khác nhau, khi tham khảo giá xây nhà trọn gói quý khách xem xét giá tổng cộng và vật tư thô, vật tư hoàn thiện. Mỗi nhà thầu sẽ có công thức tính khác nhau, sử dụng vật tư chất lượng cũng khách nhau.

Đơn giá xây nhà phần thô của Xây Dựng Sao Việt từ 3.000.000 VNĐ/m2  tùy theo công năng của công trình.

Đối với Xây Dựng Sao Việt, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng vật tư thô tốt nhất, vì đối với những phần bê tông, cột, dầm, hệ thống điện nước khi xây dựng thì khó có thể chỉnh sửa được. Vật tư hoàn thiện thì tùy theo kinh phí của mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Sau này nếu không thích thì có thì có thể thay đổi dễ dàng không như phần bê tông khó chỉnh sửa hay thay thế. Vật tư thô chúng tôi luôn sử dụng thép Việt Nhật, xi măng Holcim, ống nước Bình Minh loại I, cáp điện cadivi, cát hạt lớn, bê tông tươi (quý khách nếu muốn kiểm tra mác có đúng không bên Sao Việt có thể lấy mẫu để khách hàng kiểm tra)…

Công ty xây dựng Sao Việt, gửi tới quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói uy tín tại tphcm.

*** Lưu ý: khi quý khách lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô và dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc, phối cảnh mặt tiền 3D, miễn phí giấy phép xây nhà, hỗ trợ miễn phí nhân công giấy phép hoàn công. Ngoài ra, khi quý khách chọn xây dựng Sao Việt, chúng tôi chỉ thanh toán khi công việc hoàn thành theo cam kết trong hợp đồng để tăng sự tin tưởng của khách hàng với nhà thầu hơn.

Qúy khách có thể tham khảo mô tả cách tính diện tích, và công đoạn thi công qua hình ảnh dưới đây!

Cách tính m2 trong xây dựng nhà trọn gói

1 Móng tính 30 -50% diện tích xây dựng.

2 Diện tích xây dựng: 100%.

3 Diện tích sân tính: 30-50%.

4 Sân thượng không sàn phẹt tính 30%.

5 Sân thượng có sàn phẹt tính 60%.

7 phần diện tích nhà có tầng hầm.

8 Diện tích tầng hầm có độ sâu 1,10-1,40 so vối cốt vỉa hè tính 150% diện tích trong xây dựng.

9 Diện tích tầng hầm từ 1,40 -1,80  so với cốt vỉa hè tính 170% diện tích xây dựng.

10 Tầng hầm sâu từ 1,80-2,00 tính 200% diện tích xây dựng.

Làm thế nào để lên dự toán chi phí xây dựng một ngôi nhà trọn gói, đây hẳn là một trong những câu hỏi mà ai trong chúng ta đang chuẩn bị xây nhà cũng phải suy nghĩ và quan tâm.

Để hiểu hơn về cách tính m2 trong diện tích xây dựng, Công ty tnhh- kỹ thuật- xây dựng Sao Việt sẽ giải đáp chia sẻ cho bạn.

Ví dụ : nhà bạn diện tích 7×20 =140m2.

Phần đầu tiên mình sẽ lên phương án tính toán là chi phí cho phần móng.

Ơ đây tôi mún nòi rõ với các bạn rằng, thông thường nhà dân dụng ở tphcm mình có hai loại móng,

Một là móng bang, hai là móng cọc bê tông. Phần cọc thông thường sẽ là chủ đầu tư tự cung cấp và ép, tùy vào từng nhà thầu và gia chủ bàn bạc.

Với diện tích nhà 7×20 thông thường mình ép cọc, thì bên công ty xây dựng sẽ tính với bạn 30% – 50%, diện tích trong xây dựng nhà bạn.

Nếu nhà mình nằm trong hẻm nhỏ, hay phần địa chất tốt không phải ép cọc, mình sẽ sử dụng phương án móng băng thông thường móng băng, bên công ty sẽ tính 50-70% đơn giá xây nhà phần thô

Ta có diện tích trong xây nhà trọn gói

Móng:7x20x50%=70m2

Tầng 1:7×20=140m2

Tầng 2:7×20=140m2

Sân thượng: 7x20x30=42m2

Tổng sẽ là:322m2

Diện tích móng ta sẽ được nhân với đơn giá xây nhà phần thô: 70×3,000,000vnđ=210,000,000vnđ

Vậy ta có tổng chi phí  xây nhà trọn gói cho mình là: 322×4,500,000vnđ= 1,449,000,000vnđ

Tùy diện tích ta có thể áp dụng cách tính sao cho phù hợp, mà không mang lại phát sinh sau này

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Sao Việt!

Sau khi bạn tin tưởng xây dựng Sao Việt và giao cho chúng tôi toàn bộ căn nhà của mình từ việc thiết kế và lên phương an thi công, Sao Việt sẽ giúp cho bạn hạn chế hết mức về chi phí phát sinh sau này, tư vấn cho đưa ra giải pháp phù hợp với ý bạn muốn làm như thế nào công năng sử dụng làm sao cho phù hợp, dự định được chi phí xây nhà sao cho phù hợp và có cái nhìn tông thể.

Các bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc quản lý vật tư, quản lý công thợ. Xây Dựng Sao Việt mong muốn một điều là quý khách hàng hãy giám sát kỹ chúng tôi hơn trong khâu vật tự, trong khâu thi công để đảm bảo sự tin tưởng, rõ ràng cũng như mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình của bên mình.

Trong quá trình thi công, xây dựng Sao Việt luôn đảm bảo an toàn lao động, môi trường xung quanh hàng xóm để đảm báo tiến độ công trình, tránh phiền hà hàng xóm để dẫn đến những điều đáng tiếc.

Đến với xây nhà trọn gói sao việt các bạn có thể hưởng nhiều chưng trình khuyến mãi: Miễn phí giấy phép xây dựng, Miễn phí hồ sơ thiết kế, Cùng nhiều mặt hàng khác, tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, vvv…..

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG TẠI TPHCM CỦA SAO VIỆT!

DỰ ÁN XÂY NHÀ QUẬN: 9

Chủ Đầu Tư: Ông Nguyễn Sơn Hùng.

 

 

 

Xây dựng sao việt cam kết với quý khách hàng thi công đúng tiến đô, sử dụng vật liệu đúng thiết kế, đặc biệt là không bán thầu.

Công ty xây dựng Sao Việt kính chúc quý khách hàng lựa chọn cho mình một công ty tốt để hợp tác, xây dựng cho gia đình mình một tổ ấm trong tương lai.

Qúy khách hàng cần tư vấn xây nhà liên hệ: 0967005926 Mr thành

THÔNG TIN:CÔNG TY – TNHH – KỸ THUẬT – XÂY DỰNG – SAO VIỆT.

Email: kientrucsaoviet.net@gmail.com

Hotline: 0967005926

>>>>>    QUÝ KHÁCH THAM KHẢO DỰ ÁN XÂY NHÀ ĐÃ HOÀN THÀNH.

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (9 bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Báo giá sửa chữa nhà uy tín tại TPHCM

Báo giá sửa chữa nhà uy tín tại TPHCM

Bảng báo giá sửa chữa nhà tại TPHCM  uy tín Công ty TNHH- kỹ thuật - xây dựng - Sao Việt. kính chào quý khách hàng. Kính mời...

Báo giá xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Báo giá xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM

Xây Dựng Sao Việt trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM. Kính chúc quý khách xây dựng...

Đơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất TPHCM

Đơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất TPHCM

 Đơn giá xây dựng nhà phần thô! Để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà đẹp và không gian hiện đại tiện nghi như mong muốn thì bạn...

Báo giá xây nhà tiền chế

Báo giá xây nhà tiền chế

 I Bảng báo giá xây nhà thép  tiền chế nhà xưởng, năm 2019 Công ty xây dựng sao việt kính chào quý khách hàng, công ty xây dụng...Dự án xây nhà đã hoàn thành

Tính chi phí xây dựng

Ý kiến khách hàng

Tôi hài lòng về bảng báo giá sửa nhà, giá cả hợp lý, tư vấn rõ ràng. Phần thi công thì tôi cảm ơn nhiều công ty đã giúp chúng tôi thi công tốt nhất                                   
Anh Hoàng
Quận 7
Trước hết tôi cảm ơn công ty đã giúp gia đình tôi xây dựng một ngôi nhà đẹp, chất lượng. Đã qua sử dụng hơn 2 năm nhưng tình trạng vẫn tốt không có lỗi gì phát sinh 
CÔ DUNG
Q. Tân Bình
Tôi đánh giá cao công ty của mình về công việc thực hiện, cũng như thái độ của nhân viên, từ giai đoạn tiếp xúc báo giá sửa nhà cho tới giai đoạn thi công, tôi thấy hài lòng 
Anh Huy
Q. Tân Phú

Chat Zalo

Về đầu trang
Tư vấn xây dựng 0967005926