Báo giá xây nhà phần thô 2022

Bảng báo giá xây nhà phần thô 2022 cập nhật chi tiết và mới nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ có được lựa chọn chất lượng với hiệu quả tiết kiệm tối ưu.

Xây Dựng Sao Việt tự tin mang đến khách hàng bảng báo giá xây nhà phần thô 2022 mới nhất. Bằng uy tín, thâm niên và sự chuyên nghiệp của mình; công ty luôn cam kết mang đến khách hàng sự phục vụ chất lượng cùng giá cả ưu đãi nhất. Quý khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi là đã chọn được “trợ thủ đắc lực” cho việc hoàn thiện tổ ấm của mình.

Thực trạng các báo giá xây nhà phần thô 2022 hiện nay

✅ Thị trường hiện có rất nhiều bảng báo giá xây nhà phần thô 2022 được đưa ra. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn.  Bởi kỳ thực, bản thân khách hàng rất khó biết được đâu mới thực sự là nhà thầu uy tín và giá cả hợp lý để lựa chọn. Đặc biệt, với những gia chủ lần đầu xây nhà; và không am hiểu về thị trường xây dựng thì việc đứng trước quá nhiều bảng giá sẽ là một thách thức không hề nhỏ.

✅ Hiện nay, mỗi một nhà thầu sẽ có chính sách giá khác nhau. Có những nhà thầu uy tín đưa ra bảng giá hợp lý, tương xứng với quy mô, chất lượng công trình. Nhưng ngược lại cũng có những đơn vị xây dựng thiếu chuyên nghiệp, không có thương hiệu đã chọn cách đưa ra bảng giá rẻ để thu hút khách hàng.

✅ Điều đáng nói là bảng giá thực tế sẽ không hề rẻ như những gì mà dịch vụ cam kết. Bởi giá rẻ nhưng chất lượng công trình không đảm bảo sẽ khiến khách hàng tốn thêm chi phí cho việc sửa chữa. Thậm chí là nó có thể đe dọa đến sự an toàn trong quá trình sinh sống trong nhà. Một số dịch vụ đã dùng “chiêu bài” giá rẻ ban đầu nhưng quá trình xây thô lại phát sinh không ít chi phí. Như vậy, mức giá khách hàng phải thanh toán sẽ không hề rẻ như giá niêm yết ban đầu của dịch vụ. Thậm chí, so với những dịch vụ uy tín, chất lượng thì giá còn cao hơn.

Nên chọn bảng báo giá xây dựng phần thô như thế nào mới đảm bảo chất lượng?

✅ Khi thị trường có quá nhiều bảng báo giá xây dựng phần thô được đưa ra thì điều khách hàng cần làm chính là tìm được nơi có bảng giá thực sự tốt. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường; Xây Dựng Sao Việt sẽ giúp quý khách hàng tìm được bảng giá thực sự hợp lý và chất lượng xây thô tốt như mong đợi.

Bảng báo giá xây nhà phần thô 2022 niêm yết cụ thể, công khai

✅ Thay vì đặt niềm tin vào đơn vị báo giá xây nhà phần thô 2022 mập mờ, không rõ ràng thì tốt nhất là khách hàng nên chọn một bảng giá niêm yết công khai. Nếu là dịch vụ uy tín sẽ niêm yết bảng giá rõ ràng trên website hay trong bảng giá được in sẵn tại văn phòng khi khách hàng đến làm việc. Như vậy, khách hàng có thể thoải mái tham khảo thông tin để cân nhắc giữa bảng giá với chất lượng vật liệu; chất lượng thi công và khả năng tài chính của mình. Như vậy, việc tìm đơn vị có giá xây thô tốt sẽ chuẩn xác hơn rất nhiều.

Giá xây nhà phần thô 2021 sử dụng vật liệu chất lượng

✅ Khách hàng cần biết rằng, bảng giá xây nhà phần thô 2021 sẽ có sự tương xứng với chất lượng vật liệu. Trong khi đó, vật liệu xây dựng sẽ quyết định đến chất lượng công trình khi xây thô. Chính vì vậy, khách hàng đừng vội lựa chọn một bảng giá nào mà chưa tìm hiểu kỹ về chất lượng vật liệu nhà thầu sử dụng. Vật liệu được dùng là hàng cao cấp hay hàng thông thường? Thương hiệu sản xuất vật liệu có uy tín hay không? Giá cả vật liệu khi niêm yết đã chiết khấu hay chưa? Tất cả những điều này cần được cân nhắc thật kỹ. Có như vậy, bảng giá khách hàng chọn mới thực sự đáng tin cậy và có tính hợp lý.

Biến động của thị trường ảnh hưởng đến việc xây nhà phần thô giá bao nhiêu

✅ Việc nhà thầu đưa ra chính sách xây nhà phần thô giá bao nhiêu còn tùy vào tình hình trên thị trường. Kỳ thực, giá niêm yết của các đơn vị xây dựng vào thời điểm “mùa xây dựng” hay gần Tết Nguyên Đán sẽ cao hơn so với các thời điểm khác trong năm. Ngoài ra, mức giá xây thô nhà cũng sẽ có sự thay đổi khi thị trường cung cấp nguyên vật liệu, nhân công có sự biến động. Đó là lý do mà khách hàng cần xem xét tình hình chung của thị trường. Từ đó, khách hàng mới có thể đánh giá chính xác bảng giá nhà thầu đưa ra là cao hay thấp, có nên lựa chọn hay không.

Cách tính giá xây nhà phần thô của dịch vụ như thế nào?

✅ Tùy vào từng nhà thầu khác nhau mà cách tính giá xây nhà phần thô cũng sẽ không giống nhau. Có đơn vị hỗ trợ xây thô cho khách hàng sẽ miễn phí thiết kế công trình nhưng cũng có đơn vị tính khoản phí này. Có nhà thầu đưa ra bảng giá xây thô bao gồm cả phí giám sát công trình nhưng cũng có nơi lại miễn phí…Khách hàng nên tham khảo thật kỹ thông tin về cách tính giá xây thô của nhà thầu mới đưa ra quyết định. Tốt nhất là khách hàng có thể chọn tham khảo nhiều bảng giá để dễ dàng hơn khi đưa ra sự lựa chọn.

Công thức tính m2 xây nhà phần thô: 

✅ Gia cố nền bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép tính 20% diện tích xây dựng tầng trệt nhân với đơn giá thô,

 Phần thi công m2 móng

✅. Móng hố (Móng đơn): 35% diện tích xây dựng.

✅. Móng đài cọc (Không bao gồm cọc): tính từ 45% – 55% diện tích xây dựng(Tùy theo diện tích sàn).

✅ Móng băng: 50 – 60% diện tích xây dựng. Nếu diện tích sàn dưới 50m2 thì tính là 70% diện tích xây dựng

✅  Móng bè tính 70 – 80% diện tích xây dựng.

  Phần diện tính tầng hầm tính % m2

✅ Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.4m so với code đỉnh ram hầm tính 160% diện tích

✅ Hầm có độ sâu nhỏ hơn 2.0m so với code ram hầm tính190% đến 200% diện tích.

Phần sân trước và sân sau tính % m2

✅ Sân dưới 10m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường bao, lát gạch tính 90% nhân với đơn giá trọn gói,

✅ Sân dưới 20m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường bao, lát gạch tính 50% nhân với đơn giá trọn gói,

✅ Sân dưới 40m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường bao, lát gạch tính 45% nhân với đơn giá trọn gói,

Cách tính m2 các tâng và sân thượng:

✅ Diện tích các tầng và ban công tính 100% nhân vơi đơn giá .

✅ Diện tích có mái che phía trên các tầng tính 100% diện tích xây dựng nhân với đơn giá .

✅ Phần diện tích không có mái che giếng trời ( trên 10m2) nhưng có lát gạch nền tính 50% diện tích nhân với đơn giá.

✅ Sân thượng có giàn phẹt  (đà, lam, xi nô) tính 60% diện tích xây dựng sân thượng nhân với đơn giá.

Cách tính % m2 mái:

✅ Mái bê tông cốt thép : tính 40% diện tích xây dựng mái nhân với đơn giá.

✅ Mái xà gồ và lợp tôn : tính 200% diện tích xây dựng nhân với đơn giá.

✅ Mái bê tông cốt thép nghiêng và dán ngói: 80% diện tích nhân với đơn giá.

Chính sách giá của dịch vụ xây nhà phần thô chuyên nghiệp luôn ưu đãi

Bảng giá của các dịch vụ xây nhà phần thô chuyên nghiệp luôn ưu đãi. Đây là điều mà những khách hàng có kinh nghiệm hay hiểu biết về lĩnh vực xây dựng không khó để nhận ra. Vì sao lại có nhận định này?

✅ Thứ nhất, dịch vụ uy tín thường là những đơn vị có thâm niên, quy mô hoạt động lớn và thương hiệu vượt trội trên thị trường.

✅ Thứ hai, các đơn vị chuyên nghiệp luôn có bảng giá tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

✅ Thứ ba, giá của các nhà thầu chuyên nghiệp sẽ không phát sinh phụ phí.

✅ Thứ tư, tính ưu đãi trong bảng giá của các đơn vị uy tín còn được đề cập ở các chính sách giảm giá hấp dẫn theo quy mô công trình.

✅ Thứ năm, dịch vụ luôn có các chính sách bảo hành uy tín. Vì vậy, kể cả khi giá dịch vụ được niêm yết “ nhỉnh” hơn thì so với các đơn vị thiếu uy tín; khách hàng vẫn sẽ được “hời” khi đặt niềm tin vào đơn vị chuyên nghiệp.

Xây Dựng Sao Việt luôn có bảng báo giá xây nhà phần thô 2022 hấp dẫn, uy tín

Từ khi thành lập đến nay, bảng báo giá xây nhà phần thô 2022 của Xây Dựng Sao Việt luôn có sức hút với khách hàng. Chính sách giá mà công ty đưa ra luôn ưu đãi hơn so với thị trường chung. Nhưng chất lượng công trình mà chúng tôi mang lại chưa từng khiến một vị khách nào phải thất vọng. Công ty luôn tự tin với bảng giá được đưa ra trong nhiều năm qua với những ưu điểm vượt trội như:

✅ Chính sách giá của công ty được niêm yết có sự tính toán kỹ càng về giá vật liệu, giá nhân công và quy mô của công trình.

✅ Bảng giá xây nhà phần thô TPHCM mà công tư đưa ra có nhiều ưu đãi hơn, tính cạnh tranh cũng cao hơn.

✅ Công ty luôn nỗ lực để mang đến khách hàng bảng giá tốt và ít biến động nhất.

✅ Đi kèm với bảng giá hấp dẫn là các chương trình giảm giá, chiết khấu ưu đãi đối với những khách hàng xây thô công trình quy mô lớn, khách hàng hợp tác nhiều lần với công ty.

Các hạng mục Xây Dựng Sao Việt hỗ trợ khi tiến hành xây nhà phần thô TPHCM

Là đơn vị chuyên xây nhà phần thô TPHCM uy tín trong nhiều năm qua; Xây Dựng Sao Việt luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Quá trình xây thô sẽ được tiến hành với những công việc cơ bản như sau:

 • Xử lý mặt bằng công trình. Nếu trường hợp công trình quá xa cần chỗ trợ cho nhân công thì dịch vụ sẹ tiến hành làm lán trại cho nhân công.
 • Tiến hành định vị tim và móng của công trình trước khi xây thô
 • Thực hiện công tác đầu đất làm móng và dầm móng, thi công vị trí bể phốt, bể nước…
 • Thi công nâng nền và san lấp mặt bằng
 • Đối với các công trình cần xử lý bằng phương pháp ép cọc; công ty sẽ tiến hành đầu đầu cọc BTCT.
 • Tiến hành đổ bê tông cho đáy móng và dầm móng
 • Lắp cốt thép, cốt pha và đổ bê tông nắp hồ ga, bể nước
 • Lắp cốt pha, cốt thép và tiến hành đổ bê tông khu vực cầu thang (nếu là nhà lầu).
 • Xây hệ thống tường bao quanh nhà và các phòng
 • Tiến hành tô trát xi măng xung quanh tường
 • Thực hiện công đoạn cán nền ở các mặt bằng như: sàn nhà, sân thượng, ban công, nhà vệ sinh
 • Tiến hành công đoạn chống thấm cho các khu vực phía trên nhà như: mái, ban công, sân thượng…
 • Lắp đặt hệ thống dây điện, hệ thống nước, hệ thống cáp tín hiệu…Tất cả đều được đi âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho công trình.

Điều gì giúp Xây Dựng Sao Việt trở thành công ty xây dựng uy tín?

Mỗi một khách hàng đến với Xây Dựng Sao Việt đều hài lòng khi chọn được công ty xây dựng uy tín. Chúng tôi đã từng bước tạo dựng được thương hiệu uy tín của mình bằng chính chất lượng dịch vụ xây thô. Cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ. Hàng ngàn khách hàng đã chọn chúng tôi để được hỗ trợ. Con số này đã không ngừng tăng lên khi thương hiệu, uy tín của công ty ngày càng “bay cao bay xa’ trên thị trường như hiện nay. Để lý giải cho sức hút mà công ty đang có; chúng tôi sẽ điểm danh những lợi thế cạnh tranh vượt trội như:

Bảng báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện ưu đãi

Đến với Xây Dựng Sao Việt, khách hàng sẽ được báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện chi tiết, rõ ràng. Ngoài việc hỗ trợ phần thô riêng biệt, nếu khách hàng muốn được hỗ trợ trọn gói từ A – Z; công ty cũng luôn sẵn sàng phục vụ. Chắc chắn, hiệu quả tiết kiệm sẽ luôn khiến quý khách hàng có được sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Chất lượng xây nhà phần thô TPHCM đảm bảo

Lựa chọn hợp tác với chúng tôi. Khách hàng sẽ không phải đắn đo xem xây nhà thô bao nhiều tiền 1m2. Bởi chính sách giá của công ty luôn rất ưu đãi. Không dừng lại ở đó, mỗi một công trình chúng tôi bàn giao đến khách hàng. Cũng đều đảm bảo chất lượng vượt trội nhất. Từ quá trình đổ móng đến xây tường hay đi điện nước…Công ty đều đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật.

Hơn thế nữa, trong mỗi công đoạn. Công ty đều có giám sát công trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vật liệu được sử dụng để thi công cũng có chất lượng tốt. Vì vậy, công trình xây thô nhà sau khi hoàn thiện. Luôn đảm bảo có được độ bền, tuổi thọ và sự vững chắc nhất.

Đảm bảo tiến độ xây nhà phần thô nhanh

Khi tiến hành xây nhà phần thô cho quý khách hàng; Xây Dựng Sao Việt luôn đảm bảo bàn giao công trình đúng tiến độ. Chúng tôi có đội thợ đông đảo. Máy móc xây dựng hiện đại, tiên tiến. Vì thế, dù công trình nhà ở có quy mô lớn hay nhỏ; công ty đều đảm bảo bàn giao đúng tiến độ như cam kết ban đầu. Tất nhiên, nếu trong quá trình thi công có sự tác động từ yếu tố khách quan như: thiên tai, dịch bệnh…thì chúng tôi sẽ có sự trao đổi cụ thể với khách hàng để điều chỉnh thời gian bàn giao hợp lý.

Bảo hành chất lượng xây thô nhà dài lâu

Để chứng minh cho chất lượng xây thô nhà. Xây Dựng Sao Việt luôn đưa ra chính sách bảo hành dài lâu và uy tín nhất. Mọi công trình sau khi bàn giao đều được chúng tôi hỗ trợ bảo hành với thời gian lên đến 5 năm. Chỉ cần nhìn vào chính sách bảo hành của công ty. Cũng đủ để giúp khách hàng đánh giá được chất lượng nhà mà công ty xây dụng.

Bên cạnh đó, nếu sau khi bàn giao công trình; nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra với ngôi nhà. Công ty đều có nhân công đến tận nơi để bảo hành, kiểm tra nhanh chóng cho khách hàng. Đảm bảo, sự hỗ trợ chuyên nghiệp mà chúng tôi thể hiện. Luôn khiến mọi khách hàng có được sự hài lòng. Đây là điều mà công ty luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện trong nhiều năm qua.

Để được báo giá xây nhà phần thô 2022 chi tiết nhất. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến số hotline: 0967005026. Công ty Xây Dựng Sao Việt luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp mọi lúc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng công trình nhà xây thô chất lượng. Kết cấu chắc chắn và tiến độ nhanh chóng. Quý khách hàng sẽ không phải thất vọng dù chỉ 1 lần khi chọn trải nghiệm sự hỗ trợ của chúng tôi.

Xem thêm từ khóa: xây nhà phần thô tphcm, xây nhà trọn gói tphcm, sửa chữa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói giá rẻ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAO VIỆT

Địa chỉ: 339 Phạm Văn Bạch Phường 15 Quận Tân Bình TPHCM

Điện thoại: 0967005926

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá trị xây dựng phần thô chiếm bao nhiêu trong công trình?

Giá trị xây dựng phần thô chiếm bao nhiêu trong công trình?

Để tính giá trị xây dựng phần thô trong công trình cần dựa vào các yếu tố. Cụ thể như: giá trị vật liệu & lao động, hiệu suất & tiêu chuẩn...

Quyết định xây nhà bao nhiêu m2 là hợp lý? 3 Yếu tố ảnh hưởng

Quyết định xây nhà bao nhiêu m2 là hợp lý? 3 Yếu tố ảnh hưởng

Muốn biết xây nhà bao nhiêu m2 là phù hợp cần chú ý nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như: nhu cầu sử dụng, ngân sách, quy định về quy hoạch...

Báo giá xây nhà trọn gói 2024 cập nhật mới nhất

Báo giá xây nhà trọn gói 2024 cập nhật mới nhất

Xem ngay báo giá xây nhà trọn gói 2024 được Xây Dựng Sao Việt cập nhật chính xác, nhanh chóng nhất. Bạn hãy xem để có sự lựa chọn hài lòng, tiết...

Báo giá sửa nhà mới nhất 2023 chi tiết hạng mục

Báo giá sửa nhà mới nhất 2023 chi tiết hạng mục

Sửa chữa nhà cũng giống như việc xây nhà khá tốn kém chi phí nên báo giá sửa nhà nhận được khá nhiều quan tâm. Trong bài viết sau đây sẽ cung...

Đơn giá xây nhà phần thô mới nhất 2023 được cập nhật

Đơn giá xây nhà phần thô mới nhất 2023 được cập nhật

Xây nhà là một trong chuyện trọng đại trong đời của mỗi người, vì thế đơn giá xây nhà phần thô nhận được khá nhiều quan tâm. Bởi đơn giá này quyết...

Báo giá xây nhà phần thô mới nhất cho các đơn vị nhà thầu

Báo giá xây nhà phần thô mới nhất cho các đơn vị nhà thầu

Báo giá xây nhà phần thô mới nhất của công ty Xây dựng Sao Việt. Cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường, công trình chất lượng cao, thi công đúng...

Báo giá xây nhà 2023 trọn gói mới nhất – Công ty Xây Dựng Sao Việt

Báo giá xây nhà 2023 trọn gói mới nhất – Công ty Xây Dựng Sao Việt

Bạn đang tìm kiếm công ty báo giá xây nhà 2023 giá thành hợp lý có chất lượng đảm bảo? Công ty Xây Dựng Sao Việt chắc chắn sẽ là đơn vị...

Báo giá xây nhà trọn gói 2023

Báo giá xây nhà trọn gói 2023

Xu hướng xây nhà trọn gói hiện nay đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Điểm nổi bật dịch vụ xây nhà trọn gói này, chủ đầu tư sẽ không phải...

Báo giá xây nhà phần thô 2023

Báo giá xây nhà phần thô 2023

Năm 2022 sắp kết thúc và việc khởi công xây dựng trong năm mới sẽ mang lại nhiều may mắn do đó nhu cầu tham khảo báo giá xây nhà phần thô...

Giá xây dựng nhà mới nhất năm 2022

Giá xây dựng nhà mới nhất năm 2022

Giá xây dựng nhà mới nhất năm 2022 sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị kinh tế. Yếu tố chi phí giá thành luôn là điều mà bất...

Bảng báo giá sửa nhà 2021 mới nhất cập nhật đầy đủ giá sửa chữa các hạng mục

Bảng báo giá sửa nhà 2021 mới nhất cập nhật đầy đủ giá sửa chữa các hạng mục

Với nhu cầu sửa chữa nhà ngày càng lớn, bảng báo giá sửa nhà 2021, nhận được quan tâm lớn của mọi người. Để giúp ích cho những ai đang có dự...

Cập nhật giá xây nhà ở trọn gói chuyên nghiệp

Cập nhật giá xây nhà ở trọn gói chuyên nghiệp

Cập nhật giá xây nhà ở trọn gói chuyên nghiệp uy tín Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói chuyên nghiệp, uy tín giúp tiết kiệm chi phí và thời gian...

Bài viết cũ hơnCông trình tiêu biểu

Xây dựng nhà ống: Điểm mặt 5 lỗi sai khi phổ biến trong công tác PCCC

Xây dựng nhà ống: Điểm mặt 5 lỗi sai khi phổ biến trong công tác PCCC

Xây dựng nhà ống chỉ 1 lối thoát hiểm, tận dụng hết diện tích,... Tất cả đều là lỗi sai trong công tác PCCC đe dọa đến sức...

Video thi công

Ý kiến khách hàng

Chat Zalo

Về đầu trang
Tư vấn xây dựng 0967005926