ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ UY TÍN  2021 – GIÁ THÔ 3.000.000  – 3.300.000 Đ/M2 TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Chi phí sửa nhà đúc giả cực thấp

Sửa nhà theo hình thức đúc giả đang được sử dụng rộng rãi bởi chi phí sửa nhà đúc giả cực thấp. Đến với Xây dựng Sao Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những ngôi nhà tiền chế đẹp nhất mà chi phí xây dựng lại tuyệt đối thấp.

Nhà đúc giả có bền hay không?

Nhà đúc giả là những ngôi nhà sử dụng khung thép kết hợp với các tấm cemboard để hình thành nên các tầng nhà. Khi sử dụng sàn nhà đúc giả, bạn vẫn có thể thực hiện việc lót gạch men lên như thường. Bởi trên bề mặt của sàn vẫn có sự góp mặt của các lớp bê tông. Nhưng lớp bê tông này chỉ dày từ 5-6cm. Khác với độ dày truyền thống là 15-17cm của sàn truyền thống.

chi-phí-sửa-nhà-đúc-giả-1 Chi phí sửa nhà đúc giả cực thấp

Do tính chất của loại sàn nhà này là biên giảm lượng sắt của khung dầm thành thép và lớp bê tông mỏng hơn nên chi phí xây dựng cũng từ đó giảm bớt đi nhiều.Đây là cách xây dựng và sửa nhà rẻ nhất mà nhiều hộ gia đình không có điều kiện về kinh tế xây dựng lựa chọn.

Độ an toàn của loại nhà này cũng đã được kiểm định, tiêu chuẩn xây dựng vẫn dựa theo những tiêu chuẩn truyền thống. Tuy nhiên lượng vật liệu xây dựng đã được thay thế bằng những vật liệu có giá thành chi phí thấp hơn.

Chi phí xây dựng sửa chữa nhà đúc giả thấp phù hợp khả năng tài chính của đại đa số người việt.

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển, do đó, đời sống vật chất tinh thần của người Việt cũng đang được cải thiện dần. Tuy nhiên, đại đa số người dân Việt Nam có khả năng tài chính trung bình và thấp, nên khả năng tạo dựng và sửa chữa căn nhà tổ ấm của mình cũng từ đó gặp khó khăn.

Thông thường, các ngôi nhà thật sẽ được xây dựng bằng cách kết hợp các khung dầm bằng sắt hoặc thép hai lớp với bê tông có độ dày 15-20cm. Như vậy chi phí xây dựng sửa chữa sẽ rất cao.

Chi phí sửa nhà đúc giả rẻ hơn nhiều so với chi phí sửa chữa nhà thật. Bởi với nhà đúc giả tận dụng được các nguồn nhiên liệu cũ và sử dụng những nguồn nhiên liệu mới có giá cả rẻ hơn. Thời gian sửa chữa cũng ngắn hơn giảm được lượng chi phí nhân công xây dựng.

chi-phí-sửa-nhà-đúc-giả-1 Chi phí sửa nhà đúc giả cực thấp

Nguồn nguyên liệu sắt để tạo khung dầm đã được thay thế bằng thép. Tùy thuộc vào nhu cầu độ bền của hộ gia đình mà có thể sử dụng 1 hoặc 2 lớp thép. Độ dày của lớp bê tông cũng giảm xuống còn 6-7cm. Như vậy chi phí sửa xây dựng cũng giảm đi 25-30% so với chi phí tu sửa thông thường.

Giả dụ chi phí xây dựng của căn nhà thông thường rộng 100 m2 theo thiết kế hiện đại là 450.000.000đ thì hiện nay, với chi phí sửa nhà đúc giả sẽ còn là 338.000.000đ. Như vậy, với số tiền đó, bạn có thể sử dụng tiết kiệm để sửa chữa và mua sắm những vật dụng khác.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà đúc giả giá rẻ

Nắm bắt xu hướng sử dụng kiểu nhà đúc giả của người dân hiện nay, Xây dựng Sao Việt không ngừng đổi mới để có thể cung ứng những dịch vụ uy tín với chi phí sửa nhà đúc giả cực thấp tới người dùng.

Phương pháp nhà đúc giả với chi phí thấp mà chúng tôi muốn hướng tới cho người sử dụng chính là thay thế việc đổ bê tông bằng các tấm xi măng Cembroad sẵn hoặc tấm Smartboard.

Đây là hai sản phẩm thay thế nguồn bê tông tươi đến từ Thái Lan. Ưu điểm của hai nguôn nguyên liệu thay thế này là có thiết kế và thời gian sử dụng bền lâu như nguồn nguyên liệu truyền thống. Vì được sản xuất sẵn hàng loạt do đó giá thành cũng rẻ hơn. Đây chính là một trong những yếu tố làm giảm chi phí sửa nhà đúc giả.

chi-phí-sửa-nhà-đúc-giả-1 Chi phí sửa nhà đúc giả cực thấp

Khi sử dụng tấm Cembroad hay smartbroad thời gian thi công lắp đặt cực nhanh. Sau khi đã bố chí dầm bằng các thanh thép xây dựng thiết kế theo hình mắt lưới. Bắt thẳng vào các cột chịu lực để gia tăng thêm độ chắc chắn cho tầng mái.

Sử dụng tấm xi măng Cemboard hoặc Smartboard đặt trực tiếp lên hệ thống lưới dẩm đã thiết kế trên và tiến hành bắt vít cố định.

Như vậy chỉ cần thời gian ngắn là bạn đã có thể sử dụng ngay được phần diện tích mới xây dựng lắp đặt mà không cần tốn thời gian chờ đợi như xây dựng nhà truyền thống.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Xây dựng Sao Việt đã tiến hành xây dựng, sửa chữa các công trình công xưởng theo thiết kế đúc giả này. Mang lại cho người dùng sự thoải mái và hài lòng về chất lượng.

Những căn nhà mà có diện tích nhỏ cấp 4 đang muốn mở rộng diện tích, hoặc những công trình công xưởng xây dựng đơn giản. Hay những căn nhà xây dựng trên nền móng yếu thì nên sử dụng kiểu thiết kế nhà đúc giả này. Khối lượng của tấm Cemboard sẽ làm giảm lượng lực tác động trực tiếp ép lên nền móng. Tạo nên những sản phẩm nhà rẻ mà chất lượng cao. Phù hợp khả năng tài chính của đại đa số người dân Việt.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới website https://www.xaydungsaoviet.com.vn/ để có thể được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn về kiểu nhà tiền chế này. Đồng thời báo giá chi tiết về loại hình xây dựng mà bạn chọn lựa.

Bình luận bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sửa chữa nhà theo yêu cầu

Sửa chữa nhà theo yêu cầu

Bạn đang mong muốn sửa chữa ngôi nhà cũ thành mới? hoặc bạn muốn thay đổi thiết kế hiện tại của ngôi nhà. Chính vì thế dịch vụ...

Sửa chữa móng nhà

Sửa chữa móng nhà

Sửa nhà móng nhà là điều không hề dễ dàng đòi hỏi chủ nhà cần phải có kiến thức sơ bộ trong lĩnh vực xây dựng thì mới...

Quy định về cải tạo sửa chữa nhà

Quy định về cải tạo sửa chữa nhà

Ngôi nhà của bạn đã có dấu hiệu xuống cấp sau thời gian dài sử dụng nên bạn đang có dự tính sửa chữa lại tổ ấm gia...

Dịch vụ sửa chữa nhà

Dịch vụ sửa chữa nhà

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà, nâng tầng, sơn lại nhà cũ... nhưng còn đang phân vân chưa biết phải lựa chọn dịch vụ sửa chữa...

Dự án thi công sửa chữa nhà Chú Hạnh Tân Phú

Dự án thi công sửa chữa nhà Chú Hạnh Tân Phú

Ngôi nhà của Chú Hạnh(Tân Phú) đã ở lâu năm nay đã có dấu hiệu bị xuống cấp, hư hại nặng nề nên gia đình chú quyết định...

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Sửa chữa nhà trọn gói là gói dịch vụ do nhà thầu trực tiếp chịu trách nhiệm thi công sửa chữa nhà A- Z, từ lúc bắt đầu...Công trình tiêu biểu

Sửa chữa nhà Chị Quyên Quận 8

Sửa chữa nhà Chị Quyên Quận 8

Sửa chữa ngôi nhà bị xuống cấp, hư hại là điều gia chủ nên thực hiện sớm để có thể phòng tránh những điều không tốt ảnh hưởng...

Tính chi phí xây dựng

Video thi công

Ý kiến khách hàng

Chat Zalo

Về đầu trang
Tư vấn xây dựng 0967005926