ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ UY TÍN  2021 – GIÁ THÔ 3.000.000  – 3.300.000 Đ/M2 TRỌN GÓI 4,500,000- 6,000,000 TRIỆU Đ/M2

Xây nhà đúc giả giá bao nhiêu tiền

Xây nhà đúc giả hiện đang rất phổ biến, nhất là những khu vực thành phố lớn tại TPHCM. Lý do khiến nhà đúc giả được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đó là nhà đúc giả có kết cấu sàn nhà nhẹ hơn, chi phí xây nhà cũng không quá cao. Vậy xây nhà đúc giả giá bao nhiêu tiền?. Bài viết này Xây Dựng Sao Việt xin chia sẻ đến bạn chi phí xây nhà đúc giả để gia chủ có thể dễ dàng ước lượng được chi phí xây dựng nhà đúc giả một cách tương đối nhất.

nha-duc-gia-sang-trong

Kết cấu nhà đúc giả

Nhà đúc giả hay còn có tên gọi nhà đúc giả bê tông là kiểu sàn sử dụng hệ thống cột (tường gạch), dầm chịu lực kết hợp với hệ khung sắt hình hoặc sắt hộp sau đó được đổ thêm một lớp bê tông mỏng lên trên.

nha-duc-gia-dep

Hiện nay nhà đúc giả được phân chia thành 2 dạng:

Dạng 1: Thiết kế một hệ khung sắt chịu lực – dầm (xà gồ) thép hộp 5×10 (cm) cách khoảng 40-50 cm, gác trực tiếp lên hệ dầm, tường. Trải một lớp tole lên trên hệ khung sắt, đan sắt phi 6 hoặc lưới thép liên kết hệ sàn rồi láng một lớp hồ hoặc bê tông đá mi dày khoảng 5 cm trên lớp tôn, sau đó có thể lát gạch như sàn đúc.

Dạng 2: Sử dụng tấm Cemboard thay cho lớp tôn trải lưới thép + lót lớp hồ mỏng 3 cm và lát gạch trực tiếp mà không cần đổ bê tông.

Ghi chú: Tấm Cemboard còn có tên gọi “Tấm sàn giả hoặc tấm 3D” có đặc tính chống mối mọt,chịu nước, cách âm cách nhiệt cực tốt. Tấm Cemboard thường được dùng để đúc sản giả, làm gác lửng hoặc gác suốt.

nha-duc-gia-sang-trong

Xây nhà đúc giả giá bao nhiêu tiền

Thật khó để đưa ra một con số chính xác, cụ thể về chi phí xây nhà đúc giả. Bởi chi phí xây nhà đúc giả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Diện tích ngôi nhà bạn định xây dựng, đơn giá nhân công xây dựng, đơn giá vật tư, đơn giá nhà thầu thi công phần thô và phần hoàn thiện… Tuy nhiên để có thể tiết kiệm chi phí xây nhà đúc giả thì chủ đầu tư nên chọn đơn vị thi công có uy tín, có tên tuổi lâu năm trong ngành xây dựng. Bởi một đơn vị thi công chất lượng họ sẽ cam kết đảm bảo chất lượng toàn bộ công trình, có bảng báo giá vật tư và nhân công hoàn thiện rõ ràng, minh bạch và hạn chế mọi sai sót về kỹ thuật trong quá trình thi công.

Bình luận bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xây dựng nhà khung sắt

Xây dựng nhà khung sắt

Bên cạnh việc xây dựng nhà khung thép thì việc làm nhà bằng khung sắt cũng đang được rất nhiều chủ đầu từ quan tâm đến. Do nhà...

Kinh nghiệm xây nhà phố giá rẻ

Kinh nghiệm xây nhà phố giá rẻ

Bất cứ chủ đầu tư nào khi đã có ý định xây dựng một ngôi nhà cho gia đình mình đều mong muốn làm sao có thể tiết...

Quy định xây dựng nhà ở

Quy định xây dựng nhà ở

Quy định xây dựng nhà ở 2021 bao gồm các quy định gì? đây là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư...

Xây dựng nhà ở cao tầng

Xây dựng nhà ở cao tầng

Xây dựng nhà ở cao tầng hiện nay đang là hình thức được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bởi nhà cao tầng cực kỳ tiện lợi có...

Vật liệu xây dựng nhà ở

Vật liệu xây dựng nhà ở

Vật liệu xây dựng nhà ở bao gồm những gì? đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư. Bài viết dưới...

Xây dựng nhà vườn đẹp

Xây dựng nhà vườn đẹp

Bạn đang có ý định thiết kế và xây dựng nhà vườn đẹp, sang trọng và hiện đại cho gia đình mình. Nhưng điều khiến nhiều chủ đầu...Công trình tiêu biểu

Xây nhà trọn gói Chị Sinh Quận Bình Tân

Xây nhà trọn gói Chị Sinh Quận Bình Tân

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng chủ đầu tư khoán toàn bộ công trình cho bên nhà thầu thi công trọn gói. Bên phía nhà...

Tính chi phí xây dựng

Video thi công

Ý kiến khách hàng

Chat Zalo

Về đầu trang
Tư vấn xây dựng 0967005926